การเตรียมตัวของนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 256161
     ปฏิทินการศึกษา วิทยาเขตตรัง ประจำภาคเรียนที่ 1/2561

ตรวจสอบรหัสประจำตัวนักศึกษาใหม่ (ค้นจากชื่อ/สนามสกุล/เลขบัตร 13 หลัก)
     ระบบพิมพ์ใบนำจ่ายโครงการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 (รอเปิดระบบ)
     เข้าระบบบันทึกประวัตินักศึกษา (สน.1-2)
     ระบบ Bill Payment (ระบบชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา)
     การยืนยันเลือกประเทศ ของนักศึกษาใหม่สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ
     ระเบียบการแต่งกายนักศึกษา มอ.วิทยาเขตตรัง
     การโอนย้ายสำเนาทะเบียนบ้าน
     กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. ปี 2561
     การจองหอพักนักศึกษา (ติดต่อสอบถามที่ 075201718) (ระบบจองห้อพักฯ)
     ข้อมูลติดต่อหน่วยงานในมหาวิทยาลัย
     นานาน่ารู้
     ระเบียบ/ประกาศมหาวิทยาลัย