แนะนำระเบียบการลงทะเบียนเรียน
แนะนำระเบียบการเพิ่มถอนรายวิชาเรียน
แนะนำการขอลาพักและรักษาสถานภาพนักศึกษา
แนะนำการขออนุมัติกักตัวสอบกลางภาค/ปลายภาค
แนะนำการลาออกจากการเป็นนักศึกษา
แนะนำการถอนผลการลงทะเบียนรายวิชา
แนะนำการขอลงทะเบียนเรียนภาคฤดูร้อนต่างวิทยาเขต
แนะนำการขออนุมัติเลื่อนสอบกลางภาค/ปลายภาค
แนะนำการยื่นคำร้องขอหนังสือรับรองประเภทต่างๆ
แนะนำการฝึกคิดคำนวณเกรดด้วยตนเองอย่างง่าย
 แนะนำหลักสูตรและวิธีการรับนักศึกษา มอ.ตรัง
สาธิตการลงทะเบียนเรียนผ่านเว็ป มอ.ตรัง