กำหนดส่งเอกสาร
         • ส่งเอกสาร (แบบสำรวจฯ) วันสุดท้ายวันที่ 18 ธันวาคม 2559

ขอแจ้งให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2559
          หรือ 3/2559 เข้าแจ้งชื่อ-ที่อยู่ สำหรับการจัดส่งเอกสารสำเร็จการศึกษาฯ

สาขาบัญชี (บัญชีบัณฑิต)
 สาขาระบบสารสนเทศทางการบัญชี (บัญชีบัณฑิต)
 สาขาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ (บริหารธุรกิจบัณฑิต)
 สาขาการประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง (บริหารธุรกิจบัณฑิต)
สาขาการจัดการการท่องเที่ยว (บริหารธุรกิจบัณฑิต)
สาขาการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (บริหารธุรกิจบัณฑิต)
สาขาการตลาด (บริหารธุรกิจบัณฑิต)
สาขาการจัดการรัฐกิจและวิสาหกิจ (รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต)
สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ (ศิลปศาสตร์บัณฑิต)
สาขาศิลปะการแสดงและการจัดการ (ศิลปศาสตร์บัณฑิต)
สาขาสถาปัตยกรรม (สถาปัตยกรรมศาสตร์บัณฑิต)

ระยะเวลาในการออกหนังสือรับรอง
          หนังสือรับรองฉบับรอสภาอนุมัติ
             (ออกให้หลังจากที่ดูผลการเรียนผ่านเว็บแล้ว)
          หนังสือรับรองฉบับสภาอนุมัติ(ฉบับสมบูรณ์)
             (ออกให้หลังจากสภามหาวิทยาลัยอนุมัติปริญญา)
         ดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำร้องขอใบรับรอง/transcript

ร้านชุดครุยจะมาบริการวัดตัวเช่าชุดครุยบัณฑิตสำหรับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา
            ประจำปีการศึกษา 2559 (รอประกาศจากงานกิจการนักศึกษา)