ที่ .ปีการศึกษา   ...........ชื่อรางวัล/ผลงานวิจัย

1 2551   โครงการวิจัยสถาบัน
เรื่อง ความพึงพอใจของนักศึกษาต่อการให้บริการของงานทะเบียนและประมวลผลนักศึกษา วิทยาเขตตรัง
      เอกสารรายงานผลการวิจัย

2 2552    ได้รับรางวัล PSU. Trang 5ส.  Award 2009
    ระดับ Bronze Award

3 2552   โครงการวิจัยสถาบัน
เรื่อง การศึกษาเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษากักตัวสอบ
      มหาวิทยาลัยสงขลานรินทร์ วิทยาเขตรัง
      สารบัญ
      บทที่ 1 ความเป็นมาและความสำคัญของปัญหา
      บทที่ 2 เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
      บทที่ 3 วิธีดำเนินการวิจัย
      บทที่ 4 ผลการวิเคราะห์ข้อมูล
      บทที่ 5 สรุป อภิปรายผล และข้อเสนอแนะ
      ประวัติผู้วิจัย

4 2553   รางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนางาน วิทยาเขตตรัง
       รางวัลชนะเลิศประเภททีม โครงการพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย
    เพื่อการบริการสารสนเทศงานทะเบียนฯ
       รางวัลชนะเลิศประเภทเดี่ยว โครงการพัฒนาเว็บไซต์งานทะเบียนฯ

โครงการวิจัยสถาบัน
เรื่อง การเปรียบเทียบความคาดหวังกับสภาพการปฏิบัติจริงของอาจารย์ที่ปรึกษาในทัศนะ
      ของนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

กิตติกรรมประกาศ
      บทที่ 3 วิธีดำเนินการวิจัย
      ภาคผนวก
      ประวัติผู้วิจัย

6    2554   รางวัลโครงการพัฒนาคุณภาพกระบวนการให้บริการภายใต้ระบบการบริหารแบบรวมศูนย์ฯ

7     2554   โครงการวิจัยสถาบัน
เรื่อง "
การศึกษาภาวะการมีงานทำ และความคิดเห็นของบัณฑิตต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
       คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตตรัง"
      รายงานการวิจัย

8 2555   โครงการวิจัยสถาบัน
      เรื่อง "การวิเคราะห์สภาพการมีงานทำ สัมฤทธิ์ผล และความพึงพอใจต่อหลักสูตรของบัณฑิต
      คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง"
      กิตติกรรมประกาศ
      บทที่ 1 บทนำ
      บทที่ 2 เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
      บทที่ 3 วิธีดำเนินการศึกษา
      ภาคผนวก